Tổng đài VOIP – giải pháp cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0

Tổng đài VOIP – giải pháp cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0

Hiện nay, tổng đài VOIP đang được xem là một giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Vì khi lắp đặt tổng đài VOIP quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý, tăng chất lượng cuộc gọi với khách hàng, đặc biệt là các cuộc gọi đường dài và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tổng đài VOIP thì hãy tham khảo những chia sẻ của Tuong Vy Technology Solution trong bài viết dưới đây nhé.

1. VOIP là gì?

VOIP là từ tiếng Anh viết tắt củ cụm từ Voice over Internet Protocol. Tức là phương thức truyền thông sử dụng giao thức TCP/IP dựa trên cơ sở hạ tầng sẵn có của mạng Internet.

2. Tổng đài VOIP là gì?

Tổng đài VOIP là dịch vụ điện thoại sử dụng nền tảng IP để thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ đầu số nào trên khắp thế giới. Với phương thức lắp đặt đơn giản kèm theo kết nối Internet, các doanh nghiệp có thể sử dụng tổng đài VOIP để tư vấn, bán hàng cực kì hiệu quả.

Dịch vụ lắp đặt tổng đài VOIP được thực hiện khi doanh nghiệp trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog có sẵn kết nối đến thiết bị VOIP Gateway. Tiếp đến, kỹ thuật viên của công ty Tuong Vy Co., Ltd bàn giao các phần mềm và cấu hình chúng để có thể kết nối đến hạ tầng. Và bạn có thể sử dụng thoải mái tổng đài VOIP như một tổng đài thật mà không cần phải đầu tư một hệ thống tổng đài vật lý tốn kém như truyền thống nữa.

Với phương thức lắp đặt đơn giản kèm theo kết nối Internet, các doanh nghiệp có thể sử dụng tổng đài VOIP để tư vấn, bán hàng cực kì hiệu quả.
Với phương thức lắp đặt đơn giản kèm theo kết nối Internet, các doanh nghiệp có thể sử dụng tổng đài VOIP để tư vấn, bán hàng cực kì hiệu quả.

3. Những ưu điểm nổi bật của tổng đài VOIP

Khi sử dụng hệ thống tổng đài vật lý cũ kỹ chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng đau đầu vì có quá nhiều lỗi và trục trặc thường xuyên phát sinh khiến cuộc gọi bị gián đoạn, làm sụt giảm doanh thu và giảm luôn niềm tin với khách hàng. Thì với tổng đài ảo VOIP tất cả những nhược điểm này đều được khắc phục.

Vậy tổng đài VOIP có những ưu điểm gì?

 • Tổng đài điện thoại IP giúp làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài. Bởi vì hệ thống được xây dựng trên nền IP nên có thể tận dụng được cở sở hạ tầng mạng sẵn có của doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến cao cấp và đó là lợi thế đáng kể so với hệ thống tổng đài truyền thống.
 • Về đầu số và thuê bao: Ví dụ tổng đài cứng muốn có cùng lúc tiếp nhận 10 cuộc gọi vào thì phải dùng 10 đường dây với chi phí cho 10 thuê bao trên 10 số của nhà cung cấp thoại. Tổng đài mềm chỉ cần 1 đầu số thuê bao có thể tiếp nhận cùng thời điểm nhiều cuộc gọi vào và gọi ra. Việc này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.
 • Tổng đài mềm tương thích 100% với những đầu số dịch vụ như 1900, 1800,…
 • Trong một thời điểm tổng đài cùng lúc tiếp nhận nhiều cuộc gọi vào nhưng thuê bao đầu số chỉ là một số. Do đó, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp chẳng cần nhớ quá nhiều số để gọi đến công ty.
 • Tổng đài VOIP có khả năng tiếp nhận cuộc gọi vào chuyển hướng chủ động theo lịch làm việc, ngoài giờ làm việc hoặc chuyển tiếp đến số điện thoại khác thuộc nhà cung cấp bất kỳ một cách nhanh chóng và linh hoạt.
 • Tổng đài VOIP hỗ trợ hiển thị tên theo số điện thoại gọi đến có sẵn trong danh bạ.
 • Bên cạnh đó, tổng đài VOIP còn hỗ trợ chặn số máy nhánh gọi ra, chặn số gọi vào quấy rối.
 • Tổng đài VOIP cũng rất dễ dàng nâng cấp, thay đổi hay mở rộng máy nhánh cũng như những tính năng tiên tiến hơn.
 • Quý doanh nghiệp có thể thay đổi và áp dụng lời chào hoặc tin thông báo cho tổng đài VOIP một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Toàn bộ máy nhánh đều sử dụng duy nhất trên 1 đường mạng chung với hệ thống mạng sẵn có, tổng đài cứng thì cần nối dây tới từng máy nhánh.
 • Có thể nhiều đầu số trên một tổng đài VOIP và đồng thời một đầu số đó trong một thời điểm tiếp nhận hoặc gọi ra nhiều cuộc gọi.
 • Với tổng đài VOIP quý doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí bảo trì, không cần nhân viên vận hành.
 • Vùng lưu trữ ghi âm của tổng đài VOIP là cực kì lớn. Và quý khách có thể tăng thêm dung lượng tùy ý.
 • Ngoài ra, tổng đài VOIP còn rất nhiều tính năng hữu ích khác…
Tổng đài điện thoại IP giúp làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài.
Tổng đài điện thoại IP giúp làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài.

4. Dịch vụ tổng đài ảo VOIP tại Tuong Vy Technology Solution

Tuong Vy Technology Solution là công ty tiên phong trong công nghệ lưu trữ điện toán đám mây tại TPHCM. Chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách giải pháp tổng đài ảo VOIP chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất và đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tổng đài VOIP hoặc muốn được tư vấn, báo giá lắp đặt tổng đài VOIP hãy liên hệ với Tuong Vy Technology Solution để nắm thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Tuong Vy Technology Solution

Hotline: 0985 502 601

Email: sales@tuongvy.com.vn

Website: www.tuongvy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *