Giải Pháp Hội Nghị Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ

Trong thời điểm dịch Covid đang khó lường, các công ty thì  loay hoay trong việc làm việc thế nào cho an toàn hạn chế đi lại. Hôi nghị truyền hình là một phương án phù hợp trong thời điểm hiện tại. Với một công ty vừa và nhỏ thì chi phí để xây dựng phòng hội nghị là một vấn đề cần tính toán kỹ. Theo nhu cầu đó Yealink đưa ra sản phẩm
Yealink VC210 là thiết bị camera hội nghị chuyên dành cho phòng họp nhỏ và vừa. Được tích hợp với những cải tiến công nghệ hội họp microsoft team, chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể tiến hành cuộc họp nhanh chóng.


Giải pháp hội nghi cho phòng họp vừa và nhỏ với thiết bị hội nghị cao cấp Yealink VC210

Các cổng kết nói được nhà sản xuất tối ưu hoá một cách hiệu quả, khi bạn không cần sử dụng quá nhiều sợi cáp kết nối. Thiết bị chạy trên hệ điều hành android, chất lượng camera 4k, tích hợp đồng thời kết nối wifi và bluetooth.

Thiết kế tinh tế, hiện đại, tối ưu hoá hiệu quả cổng kết nối

Triển khai linh hoạt vì thiết bị khá nhỏ gọn, có thể đặt trên tường, trên đầu màn hình TV. Quản lý cuộc họp bằng cách kết nối màn hình cảm ứng hoặc sử dụng bộ điều khiển của yealink. Bạn chỉ cần cắm kết nối và thế là đã sẵn sàng cho một cuộc họp.

Quản lý cuộc họp đơn giản thông qua màn hình cảm ứng hoặc thiết bị điều khiển từ xa

Yealink VC210 có tính năng tự động định dạng khung hình và góc nhìn bao quát là 120 độ.

Yealink VC210
Chất lượng camera 4K và góc nhìn 120 độ

Bên cạnh đó, VC210 còn có thiết bị đi kèm là loa Yealink CP900, là thiết bị chuyên dụng cho các phòng họp trực tuyến. Thiết bị được tích hợp tính năng HD voice, cụm 6 micro đa hướng. Công nghệ chống ồn đảm bảo âm thanh không vị quá vang vì ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Công nghệ chống ồn và HD voice mang lại trải nghiệm âm thanh tốt

=> Xem sản phẩm: Yealink VC210

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu – tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ

Tuong Vy Technology Solution Cung cấp giải pháp network, camera an ninh, camera giám sát hệ thống tổng đài VOIP, thiết bị an ninh mạng – phần cứng Phù hợp với mọi đối tượng như nhà dân/phòn trọ/ doanh nghiệp/ trường học/ Kho bãi/ nhà xưởng/ cảng…


———————
Tuong Vy Technology Solution Service Trading Co., Ltd
► Email: sales@tuongvy.com.vn
► Hotline: 0985 502 601 -|- 028 777 24688
► Fanpage: https://fb.com/tuongvyco.ltd
► Official Website: https://tuongvy.com.vn
► Head office: 45/14/5 Đường số 1, Phường 11, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *