Nút bấm chuông cửa Villa IP thế hệ mới của Hikvision

Camera Tường Vy – HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho ra mắt nút bấm chuông cửa Villa IP thế hệ mới cho biệt thự (DS-KV8X13/DS-KV61X3 series), cung cấp giải pháp chuông cửa hình đơn giản hơn cho nhà ở và các tòa nhà nhỏ, với nhiều mẫu mã cũng như sự tiện lợi và đảm bảo an ninh cho người dùng.
Nút bấm chuông cửa được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Công nghệ Wi-Fi, tiêu chuẩn Ethernet (POE), Plug & Play giúp đơn giản hóa việc cài đặt và truyền tải dữ liệu một cách thuận tiện & nhanh chóng nhất. Các bước cấu hình đều được thao tác trực quan trên thiết bị hoặc trên trình duyệt web, giúp cho quá trình cài đặt dễ dàng hơn. Đối với dòng DS-KV8X13 series, người lắp đặt có thể hàn hoặc gắn tường linh hoạt.
Với chuẩn bảo vệ IP65 và IK08, nút bấm chuông cửa Villa IP cho biệt thự HIKVISION DS-KV8X13 series được trang bị khả năng chống chịu lực và nước mạnh mẽ.
Camera IP mắt cá 2MP hỗ trợ WDR, cung cấp hình ảnh HD sắc nét, cho phép người dùng nhìn rõ nét từ các khu vực bên ngoài đảm bảo an ninh.

Các tính năng khác: 

  • Giảm tiếng ồn và khử tiếng vang
  • Quan sát tốt trong điều kiện thiếu sáng
  • Tính năng kiểm soát ra vào
  • Chống phá hoại
  • Hỗ trợ Wi-Fi 2.4 GHz
  • Nút bấm chuông cửa Villa IP mới của HIKVISION là giải pháp tuyệt vời cho gia đình, cửa hàng, văn phòng và các tòa nhà.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu – tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ
Tuong Vy Technology Solution Co., Ltd Chuyên cung cấp giải pháp network, camera an ninh, camera giám sát hệ thống tổng đài VOIP. Phù hợp với mọi đối tượng như nhà dân/nhà trọ/ doanh nghiệp/ trường học/ Kho bãi/ nhà xưởng/ cảng…
———————
Tuong Vy Technology Solution Co., Ltd
► Email: sales@tuongvy.com.vn
► Hotline: 0985 502 601
► Fanpage: https://fb.com/tuongvyco.ltd
► Official Website: http://tuongvy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *